Đổi tiền lẻ tại ngân hàng mất phí bao nhiêu

Tháng Bảy 22, 2019 9:58 sáng

Đổi tiền lẻ ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của mình, nhiều người dân đã tìm đến dịch vụ đổi tiền lẻ tại ngân hàng. Vậy ngân hàng nào cho phép đổi tiền lẻ và phí đổi tiền lẻ tại ngân hàng là bao nhiêu?

đổi tiền lẻ tại ngân hàng

Để có thể giải đáp câu trả lời của các bạn, chúng tôi đã đi qua gần như tất cả các ngân hàng tại Hà Nội và Sài Gòn. Mục đích chuyến đi để xem ngân hàng hỗ trợ người dân đổi tiền lẻ như thế nào?

Thông thường, tại các ngân hàng, mỗi nhân viên được phân bổ một lượng tiền lẻ nhất định để đổi cho khách hàng. Đổi tiền lẻ tại ngân hàng, khách hàng sẽ không phải trả phí chênh lệch, tiền luôn mới và liền kề số seri.

Tuy nhiên, lượng tiền lẻ tại các ngân hàng chưa bao giờ là đủ để phục vụ nhu cầu đổi tiền của khách hàng, thậm chí người dân phải có mối quan hệ thân quen mới có thể đổi được. Chúng tôi đã kiểm chứng dịch vụ đổi tiền lẻ tại các ngân hàng:

Đổi tiền lẻ tại ngân hàng agribank

Đổi tiền lẻ ở ngân hàng sacombank

Đổi tiền mới ở ngân hàng acb

Đổi tiền lẻ ở ngân hàng vietcombank

Đổi tiền mới ở ngân hàng bidv

Đổi tiền lẻ ở ngân hàng techcombank

Nhưng đúng theo dự tính, hầy hết các ngân hàng đều không có nhiều tiền lẻ để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Do đó, người dân có thể tìm đến một vài địa chỉ khác để có thể đổi tiền lẻ một cách hợp pháp, như: cây xăng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị…tuy không đổi được nhiều nhưng tích dần sẽ được đủ số lượng theo nhu cầu. Hình thức đổi tiền lẻ này cần thời gian, và tiền đổi thường không được tiền mới liền seri mà đa phần chỉ là tiền thối lại, hoặc đổi giúp.

Vậy làm sao để đổi tiền lẻ đáp ứng đủ nhu cầu? Hãy gọi tới dịch vụ của chúng tôi! Chỉ sau 5 phút gọi điện thoại tới hotline: 0888.35.36.37, nhân viên tư vấn lên đơn hàng là bạn được ship tiền tận nơi theo thời gian giao hạn. Đảm bảo tiền nguyên thếp, nguyên cọc, mới cứng 100%, liền seri. Chúng tôi là đơn vị cung ứng tiền lẻ giá rẻ và nhanh nhất Việt Nam. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội, Sài Gòn chúng tôi có thể ship ngay trong ngày cho bạn. Ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ sắp xếp xe vận chuyển tận nơi đến tay quý khách!

Gọi nhanh cho chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ mức phí tốt nhất! Cam kết không đơn vị nào giá đổi buôn, đổi lẻ tốt hơn!