Đổi tiền lẻ đi chùa

Tháng Tám 5, 2019 7:28 sáng

NHU CẦU ĐỔI TIỀN LẺ ĐI CHÙA HẰNG NĂM

Vào thời điểm giáp tết, lượng tiền lẻ càng khan hiếm. Đặc biệt các loại tiền mệnh giá thấp càng hiếm hơn khi có thông tin năm nay nhà nước không phát hành tung ra thị trường các loại tiền này nữa. Các điểm đổi tiền lẻ càng trở nên đắt hàng hơn bao giờ hết. Muốn tìm một nơi đổi tiền lẻ đi chùa thật là khó!

Làm sao để tìm được địa chỉ đổi tiền lẻ uy tín để đi lễ chùa trong năm  và những ngày Tết?

doitien.net là 1 trong những địa chỉ đổi tiền lẻ đi chùa uy tín nhất cả nước! Từ nhiều năm về trước, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều khách cả trong và ngoài nước. Đáp ứng mọi nhu cầu đổi tiền lẻ, đổi tiền mới dù khách có đổi lẻ vài thếp hay đổi buôn nhiều mệnh giá. Dự tính năm nay số lượng tiền lẻ rất khan hiếm. Chính bởi vậy, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ sớm cho chúng tôi để nhận được báo giá sớm & tốt nhất. 

Tại sao lại có nhu cầu đổi tiền lẻ đi Chùa?

Phong tục đi chùa, đi lễ, thờ cúng thần linh gắn liền với đạo Phật phương Đông. Đây là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam.Những người đến chùa với mong muốn lễ Phật, học Chánh pháp, hành thiện tích đức cho bản thân, gia đình. Mong muốn giải hạn, xóa bỏ đen đủi năm cũ, đón tài lộc đầu năm. Bất cứ ai khi đến chùa đều mong tìm sự bình an cho gia đình, nghiệm ra những Nhân quả thông qua giáo lý nhà Phật. Từ đó có thể dạy lại cho con cháu sống tốt hơn, hướng thiện hơn. Về nơi cửa Phật, giữa không gian thanh tịnh, mùi khói nhang, sắc màu của đèn hoa, mỗi chúng ta sẽ cảm thấy lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản hơn.

đổi tiền lẻ đi lễ chùa

Việc sửa soạn đi lễ chùa, sắm lễ vật để đi lễ chùa đều có những quy định mà người hành lễ phải tuân thủ là: 

– Đến dâng hương tại các chùa chỉ được sắm lễ chay: hương, hoa tươi, quả chín, oản phẩm, xôi chè… Không được sắm sửa lễ mặn chư cỗ tam sinh trâu, dê, lợn, thịt mồi, gà, giò, chả… Việc sắm sửa lễ mặn chỉ có thể được chấp nhận nếu như trong khu vực chùa có thờ tự các vị Thánh, Mẫu và chỉ dâng ở đó mà thôi. Tuyệt đối không được dâng đặt lễ mặn ở khu vực Phật điện chính điện, tức là nơi thờ tự chính của ngôi chùa. Trên hương án của chính điện chỉ được dâng lễ chay, tịnh. Lễ mặn nhưng thường chỉ đơn giản gà, giò, chả, rượu, trầu cau… cũng thường được đặt tại ban thờ hay điện thờ nếu xây riêng của Đức Ông – vị thần cai quản toàn bộ công việc của ngôi chùa. – Không nên sắm sửa vàng mã, tiền âm phủ để dâng cúng, lễ Phật tại chùa. Nếu có sửa lễ này thì chủ đặt ở bàn thờ thần linh, Thánh Mẫu hay ở bàn thờ Đức Ông. – Tiền giấy âm phủ hay hàng mã kiêng đặt ở ban thờ Phật, Bồ tát và tiền thật cũng không nên đặt lên hương án của chính điện. Tiền, vàng công đức nên để vào hòm công đức đặt tại chùa. Nên đặt những đồng tiền lẻ như 500 đồng màu đỏ mang ý nghĩa may mắn. Có thể thay thế bằng 1 nghìn, 2 nghìn hoặc các mệnh giá khác, số lượng bao nhiêu thì tùy tâm. Hoa tươi lễ phật là: Hoa sen, hoa huệ, hoa mẫu đơn, hoa ngâu, hoa cúc… không nên dùng các loại hoa tạp, hoa dại. Trước ngày dâng hương lễ Phật ở chùa cần chay tịnh trong đời sống sinh hoạt ngày thường: ăn chay, kiêng giới, làm việc thiện. Bên cạnh đó có nhiều nhà tài phú sẵn sàng chia lộc cho mọi người tích đức. Hoặc những người kinh doanh làm ăn thì nhu cầu sẽ cần nhiều tiền lẻ hơn. Mong muốn đầu năm bỏ tiền lẻ cuối năm thu tiền to. Quanh năm sung túc ấm no, gia đình hạnh phúc sum vầy.

Vậy để đáp ứng nhu cầu về tiền lẻ của quý khách chúng tôi đã chuẩn bị kho tiền với rất nhiều mệnh giá khác nhau. Chỉ cần quý khách gọi 0888.35.36.37 hoặc 085.804.5555 để được chúng tôi giao tiền tận nơi. 

Dịch vụ đổi tiền lẻ đi chùa uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu đổi buôn hay đổi lẻ. Phục vụ khách hàng Toàn Quốc