Đổi tiền 20 nghìn ở đâu

Tháng Một 25, 2021 5:47 sáng

Đổi tiền 20 nghìn hện tại đang rất khan hiếm trong đượt Tết 2021! Tại vì sao? Theo sự thay đổi của nền kinh tế năm 2020-2021 và tình hình dịch Covid vẫn đang trong xu hướng phức tạp! Mệnh giá 20 nghìn có phí đổi rất cao. Trên hết tờ tiền mệnh giá 20 nghìn đồng này lại còn có số lượng rất ít. Nhiều cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã không còn số lượng nhiều trong kho để bán cho khách hàng!

đổi tiền lẻ 20 nghìn

Dịch vụ đổi tiền lẻ 85 Nguyễn Khang Cầu Giấy vẫn bình ổn về giá và phục vụ khách hàng xuyên suốt cả những ngày lễ Tết! Với phương châm làm thật ăn thật. Cơ sở chúng tôi nói không với tiền giả, nói không với phí cao, phí độn hơn thị trường! Thật vậy, đã nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đổi tiền lẻ, cơ sở chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tiền lẻ. Bên cạnh đó luôn đổi cho quý khách với mức phí hợp lý thấp nhất thị trường!

Tại sao chúng tôi luôn có nhiều khách hàng tin chọn?

Cơ sở chúng tôi làm việc nghiêm túc, uy tín

Tiền giao cho khách hàng là tiền thật, đảm bảo nguyên cọc, nguyên thếp, liền seri

Luôn có số lượng lớn phục vụ khách buôn, khách lẻ

Luôn đầy đủ mệnh giá từ 500 đồng đến 200 nghìn đồng

Phương châm ” khách hàng là thượng đế”, thấu hiểu nỗi niềm lo lắng khi đổi tiền giao dịch ở chợ đen đầy rủi ro. Thấu hiểu tâm tư khách hàng khi ngân hàng không còn hỗ trợ đổi tiền lẻ phục vụ nhu cầu đổi tiền lẻ ngày Tết. Chúng tôi – đơn vị cung cấp dịch vụ đổi tiền lẻ uy tín số 1 tại Hà Nội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị

Để biết giá phí đổi tiền lẻ ngày Tết, đổi tiền 20 nghìn giá bao nhiêu? hoặc đổi tiền số lượng lớn, đổi buôn tiền lẻ. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline của cửa hàng: 0888.35.36.37 hoặc 085.804.5555 để được báo giá chính xác nhất!

Lưu ý: Quý khách không gọi điện vào ban đêm và giờ nghỉ trưa. Nếu cần gấp cứ để lại tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý vị!

Xin chân thành cảm ơn! Chúc quý khách 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc